Công Ty TNHH ĐT KD TM Mai Linh

 

《KOOLBOX》cung cấp những lựa chọn về hot girl tốt nhất tại Việt Nam

 

《KOOLBOX》= hot girl nổi tiếng X sản phẩm ưu việt X công tác hậu cần

 

《KOOLBOX》thiết lập nền tảng hợp tác 3 bên tại Việt Nam để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 


 •  
 •  
 • Hoan nghênh các bạn muốn tiếp cận thị trường Việt Nam !
 •  
 • Bạn là đại lý hoặc nhà phân phối của những sản phẩm chất lượng? Bạn là chủ sản xuất những mặt hàng ưu việt? Bạn muốn xây dựng thương hiệu, tiếp thị nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn chỉ có một team nhỏ nên chưa đủ ngân sách thuê agency trợ giúp?
 • Theo thống kê của Thời báo kinh tế Việt Nam, tỉ lệ mua sắm trực tuyến của người Việt đã tăng đột biến trong những năm gần đây. Ngoài việc nữ giới thích mua sắm hơn nam giới thì khoảng 70% cư dân mạng cho rằng, những sản phẩm được hot girl giới thiệu và sử dụng sẽ thu hút người mua hơn.

 • Từ mỹ phẩm làm đẹp, cách giáo dục con, tập luyện giảm cân cho đến bí quyết chăm sóc gia đình, đẩy mạnh tiếp thị bằng cách để người tiêu dùng thấy KOL ( Key Opinion Leader – người có tầm ảnh hưởng) dùng thử hoặc chia sẻ sản phẩm dùng tốt, cùng các KOL đáng tin cậy khác mua sắm, điều đó đã trở thành 1 ưu thế.


   

 • Hơn nữa, tôn chỉ của 《KOOLBOX》là thay người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm tốt, hỗ trợ KOL và cung cấp hệ thống logistics sau đó.

 • Phương thức hợp tác cũng rất đơn giản, các bên đối tác chỉ cần cung cấp trước tài liệu và hình ảnh sản phẩm, hot girl sau khi nhận sản phẩm sẽ dùng thử và viết bài review, còn các khâu phiên dịch, thu tiền, vận chuyển và chăm sóc khách hàng cứ giao cho 《KOOLBOX》là được.


   

 • 《KOOLBOX》với ưu thế là 1 công ty có trụ sở tại Việt Nam, có kinh nghiệm hợp tác với những hot girl sở hữu hàng ngàn lượt follow cùng với khả năng tuyển chọn sản phẩm ưu việt. Thông qua những kinh nghiệm hợp tác trước đây, chúng tôi có thể lựa chọn những KOL tùy theo lĩnh vực hoặc theo “lượng tiêu thụ”, không chỉ giúp các thương gia mở đường vào thị trường Việt Nam mà còn để khách hàng được mua sắm vui vẻ.


   

 • Hiện tại, 《KOOLBOX》là nơi cung cấp những lựa chọn tốt nhất về hot girl tại Việt Nam với thông tin về hàng trăm hot girl trong nước và vẫn đang không ngừng gia tăng số lượng, phát huy ưu thế trong từng lĩnh vực, hỗ trợ và cùng bạn làm nên tên tuổi sản phẩm thông qua việc tự mình trải nghiệm và chia sẻ rộng rãi trên mạng. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh bạn tham gia với tư cách là đối tác để cùng nhau tạo ra thành tựu về doanh số.
   

01

Chăm sóc khách hàng

02

Vận chuyển

03

Thu hộ

04

Dịch Tài Liệu

  

GẶP GỠ CÁC KOL CỦA CHÚNG TÔI VÀ LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA HỌ

Nguyễn Bích Thuỷ
Nguyễn Bích Thuỷ

 #Hotface #nhamuasamthongthai

Tôi thích nhất là được chia sẻ những sản phẩm mới cho bạn bè trên FB và KOOLBOX đã giúp mình biết đến rất nhiều sản phẩm thú vị, hữu ích với giá cả phải chăng. Bạn bè của mình cũng rất hài lòng với những mặt hàng đó.

Hana Giang Anh
Hana Giang Anh

 #hotblogger #huanluyenvienthehinh

Nhờ hợp tác với KOOLBOX, chúng ta có thể giới thiệu những mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam, thật sự rất lợi hại.

Loan Hoàng
Loan Hoàng

#Hotmum#giadinhvuive
Ngoài quản lý mặt hàng của mình, gia đình  tôi còn có thể lướt KOOLBOX để xem những sản phẩm thú vị từ các nhãn hàng khác, điều đó đã trở thành niềm vui mỗi ngày của gia đình tôi.

 

Thương hiệu hợp tác

1
Chat với chúng tôi